อุปกรณ์เสริมต่างของระบบพลังงานแสงอาทิตย์

- Solar Stand เสาเหล็กสำหรับติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์

- Control Box ตู้ควบคุมการทำงาน

- Battery แบตเตอรี่ชนิดพิเศษที่ใช้กับโซล่าร์เซลล์โดยเฉพาะ

- Inverter เครื่องแปลงกระแสไฟ

- VCT Cable สายไฟใช้ติดตั้งกับอุปกรณ์โซล่าร์เซลล์

เช็คสินค้า,ถามราคา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ในวันเวลาทำการปกติ


Solar Stand เสาเหล็กสำหรับติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์

Stand สำเร็จรูปสำหรับติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ ทำจากเหล็กชุบซิงค์  สวยงาม แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานกลางแจ้งทุกสภาพอากาศไม่เป็นสนิม  พร้อมแป้นยึดพื้น ง่ายต่อการติดตั้ง

มี 3 ขนาดให้เลือกใช้ เล็ก , กลาง , ใหญ่

 

1. เสารุ่นเล็ก สำหรับรองรับแผงโซล่าร์ ขนาด 5 - 50 วัตต์ ราคา 1,400.-บาท (พิเศษ! เหลือ 1,200.-บาท เมื่อซื้อร่วมกับชุดโปรโมชั่นใดๆ ก็ได้)

2. เสารุ่นกลาง สำหรับรองรับแผงโซล่าร์ ขนาด 5 - 90 วัตต์ ราคา 1,500.-บาท (พิเศษ! เหลือ 1,300.-บาท เมื่อซื้อร่วมกับชุดโปรโมชั่นใดๆ ก็ได้)

3. เสารุ่นใหญ่ สำหรับรองรับแผงโซล่าร์ ขนาด 90-130 วัตต์ ราคา 2,500.-บาท (พิเศษ! เหลือ 2,000.-บาท เมื่อซื้อร่วมกับชุดโปรโมชั่นใดๆ ก็ได้)


Control Box ตู้ควบคมการทำงาน

ตู้ควบคุมการทำงาน สำหรับใช้ร่วมกับอุปกรณ์ระบบโซล่าร์เซลล์  เป็นตู้เหล็กมีหลังคา กันน้ำฝน กันสนิม ทำจากเหล็กอย่างดี และล็อคได้

มี 3 ขนาด Size S , M , L  เช็คสินค้า,ถามราคา ติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทฯ


Battery แบตเตอรี่ชนิดพิเศษใช้กับโซล่าร์เซลล์โดยเฉพาะ

เป็นแบตเตอรี่ชนิดพิเศษ Deep Cycle ขนาด 12V / 125 AH สำหรับใช้กับ Solarcell โดยเฉพาะ  เช็คสินค้า,ถามราคา ติดต่อเจ้าหน้าที่บริษัทฯ

 

          แบตเตอรี่เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งในระบบพลังงานแสงอาทิตย์และระบบพลังงานลม  เป็นที่ทราบกันดีกว่าพลังงานจากธรรมชาตินั้นมีค่าไม่คงที่  ดังนั้นการจะนำมาใช้งานจึงต้องเก็บสะสมพลังงานที่ผลิตได้ลงในแบตเตอรี่เสียก่อน  แล้วจึงนำมาใช้งาน

          แบตเตอรี่ในท้องตลาดนั้น ก็มีหลายชนิดให้เลือกใช้ แต่จะใช้แบตเตอรี่แบบไหน ชนิดไหน ขนาดไหน ต้องคำนึงถึงความเหมาะสมกับงานที่จะไปใช้ด้วย  การออกแบบระบบที่ดีจึงควรใช้แบตเตอรี่ชนิดและขนาดที่ถูกต้องเหมาะสมด้วย


Inverter เครื่องแปลงกระแสไฟ

อุปกรณ์แปลงไฟฟ้ากระแสตรงจากแบตเตอรี่ ไปเป็นกระแสไฟสลับ(ไฟบ้าน)  ถือเป็นอุปกรณ์จำเป็นชิ้นหนึ่งในระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่ต้องการใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป

          เนื่องจากแบตเตอรี่ที่เก็บประจุไฟฟ้าจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์นั้น เป็นไฟกระแสตรง12V.  เมื่อเราต้องการนำมาใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าบ้านทั่วไปเช่น ทีวี ตู้เย็น ฯลฯ เราจำเป็นที่จะต้องมีเครื่องแปลงไฟจาก 12V.เป็น 220V. เพื่อให้ใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าปกติได้

          การเลือกขนาดของเครื่องแปลงไฟจะขึ้นอยู่กับเครื่องใช้ไฟฟ้าของท่านเป็นสำคัญ โดยเครื่องแปลงไฟที่ทางบริษัทจำหน่าย มีทั้งแบบ Modified Sine Wave - Pure Sine Wave โปรดสอบถามเพื่อเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับงานของท่าน


VCT Cable สายไฟใช้ติดตั้งกับอุปกรณ์โซล่าเซลล์

สาย VCT ใช้สำหรับเดินสายติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ และไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์  มี 2 ขนาด

VCT 1.5mm. ราคาเมตรละ 25 บาท (ขายปลีก)

VCT 2.5mm. ราคาเมตรละ 30 บาท (ขายปลีก)

 


**สินค้าทุกชิ้นเป็นของใหม่ทั้งหมด ทางบริษัทฯขายแต่สินค้าใหม่เกรด A เท่านั้น **

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม , สั่งซื้อ , เช็ครุ่น-เช็คสต็อกสินค้า ฯลฯ  โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ในวันเวลาทำการปกติ  โทร. 02-9338068 , 086-3411861 , 081-8465426 หรือ email : sales@nsthai.com